Home / Tăng chiều cao / Tăng cân và tăng chiều cao hiệu quả bằng 4 bài tập

Tăng cân và tăng chiều cao hiệu quả bằng 4 bài tập

Thực hiện 4 bài tập dưới đây, sẽ giúp bạn không chi cải thiện cân nặng, tăng cân nhanh chóng, mà còn giúp xương dài ra, tăng chiều cao hiệu quả. Tập luyện đúng cách và đều đặn sẽ giúp bạn có một hình thể chuẩn đẹp.
 
1. Bài tập Spot jump “nhảy chuyển chỗ”
Đây là 1 bài tập bụng đơn giản nhưng lại có hiệu quả thần kỳ với chiều cao. Nếu bạn chưa tập thì còn chờ gì nữa. Hãy bắt đầu bằng thế 2 tay đứng cách ra, đầu gối hơi khuỵu xuống. Từ từ bật nhẩy, đưa 2 tay hướng thẳng lên.
Thực hiện động tác này liên tục trong 2 phút, nghỉ 30s rồi lặp lại thêm 6 lần nữa.
2. Bài tập Wall stretch
Bài tập này được thực hiện cùng với một bức tường, sẽ giúp tập cơ tay, cơ chân và cơ bụng. Đứng thẳng người, tay chống lên một bức tường, lòng bàn tay hướng vào tường, chân trái bước lên trước, đầu gối hơi khuỵu và dùng lực cánh tay đẩy mạnh vào tường, giữ cột sống của bạn giữ phẳng với tường.
Giữ nguyên tư thế “tấn” trong 4 – 6s. Lặp lại động tác và chuyển chân
3. Bài tập Gym cho khung xương chậu
Đây cũng là động tác gym đơn giản để cải thiện cân nặng và phát triển chiều cao, khi tập bạn sẽ cảm thấy các cơ bị căng lên làm tăng áp lực xuống cột sống và hông.
Tập bài tập thể hình này bằng cách, nằm xuống mặt sàn: lưng, vai và 2 cánh tay áp sát vững chắc trên sàn. Cong đầu gối và mông lên mức có thể và uốn cong lưng để xương chậu đẩy lên.
4. Bài tập bơi trên cạn
Bơi lội là môn thể thao tăng cân, và giúp tăng chiều cao rất tốt, nhưng đâu phải cứ xuống nước các bạn mới tập được ( đặc biệt là nếu bạn không biết bơi ).
Bơi trên cạn tác động vào lưng dưới của bạn. Để bắt đầu bạn đặt bụng xuống 1 mặt phẳng với cơ thể hoàn toàn mở rộng.
Đặt cánh tay thẳng trước mặt, với lòng bàn tay kia vuông góc với vai dưới sàn nhà; nâng cánh tay trái cao hơn cánh tay phải. Sau đó giữ chân thẳng, nâng chân phải khỏi mặt đất cao tối đa có thể.
Nếu muốn cải thiện cân nặng và chiều cao, bạn có thể lựa chọn một số bài tập ở trên, sẽ giúp bạn không tốn kém về tiền bạc, thời gian và thuận tiện luyện tập tại nhà, giúp bạn có vóc dáng chuẩn đẹp.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Menu Icon