Home / Khoá học / Lợi ích khi luyện tập cùng người yêu!

Lợi ích khi luyện tập cùng người yêu!

Rất khó để có thể cưỡng lại được sức lôi cuốn của một hộp sôcôla, một buổi tối sang trọng ở một nhà hàng cao cấp hay một bộ phim trong ngày lễ tình nhân – thứ khiến bạn phải bỏ một buổi tập gym quý giá của mình. Và bạn đang băn khoăn về việc cân bằng giữa các buổi tập với việc hẹn hò, làm sao để có thể vừa hẹn hò lại vừa không phá hủy kế hoạch giữ gìn sức khỏe của năm nay ? Vậy sao bạn không cùng tập luyện với người yêu?
Kết quả hình ảnh cho tập thể dục đoi
Lợi ích khi tập luyện cùng gấu nè :
Hai bạn có thể khác nhau về thể trạng cũng như cường độ tập luyện và mục tiêu, nhưng đó không có nghĩa là các bạn không thể tập thể dục chung với nhau. Đây là một số lợi ích có thể thuyết phục bạn thử những bài tập với gấu của mình :
  • An toàn : Nếu có một người xem xét giùm bạn thế của các động tác và sửa cho bạn khi cần thiết, bạn sẽ tập đúng tư thế hơn và an toàn hơn là khi tập một mình. Hơn nữa, còn ai tận tâm đến sức khỏe của bạn hơn là người tri kỷ của mình đúng không ?

Hình ảnh có liên quan

  • Thời gian “ vàng” : Những cặp đôi thường không có thời gian riêng tư cho nhau vì sự nghiệp và những lý do cá nhân khác. Thay vì lăn lộn một mình trong phòng gym, lập kế hoạch thể dục phù hợp cho cả hai bên. Bằng cách này, bạn có thể tận dụng tối đa thời gian bân nhau, và hơn nữa còn giúp đõ nhau rèn luyện thân thể mà không phải hy sinh tời gian của những lịch trình, công việc khác.

Hình ảnh có liên quan

  • Một thú vui chung : Giờ đây bạn có thể thêm việc tập luyện thể dục cùng nhau vào danh sách sở thích chung của hai đứa. Những hoạt động mới như thế này giúp cho mối quan hệ càng bền vững, hơn nữa giúp giữ lửa tình yêu cho cả hai bạn. Các bạn không bao giờ có quá nhiều thứ trong danh sách “ sở thích chung” đâu.

Hình ảnh có liên quan

  • Động lực và sự hỗ trợ lẫn nhau :Được khen và động viện từ “gấu” có vẻ là động lực lớn nhất cho mỗi người. Những lần tập thể dục cùng nhau là cơ hội cho bạn quan tâm người kia nhiều hơn và duy trì điều đó.
  • Cầu nối vững chắc :Khi tập thể dục, não của chúng ta sẽ tự động sản sinh một chất hóa học làm tăng cảm giác vui vẻ, hưng phấn và ham muốn thể xác đồng thời cũng giúp giảm stress. Một số nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông và phụ nữ tập thể dục thường xuyên được báo cáo là quan hệ tốt hơn (và thường xuyên hơn) với bạn trai hay bạn gái của họ.

Hình ảnh có liên quan

  • Sự tôn trọng và tự hào : Quan tâm đến sức khỏe và cơ thể của người khác chứng tỏ rằng bạn muốn dành diều tốt nhất cho người bạn để ý đến.
  • Sự cân bằng : Với nhiều cặp tình nhân, một người thường có xu hướng ưa chuông cardio (đặc biệt là phụ nữ) trong khi người kia thì lại thích những bài tập năng khác (thường là đàn ông). Vì vậy, tập thể dục cùng nhau là cách bạn “ nhường nhịn “ nhau những bài tập, thêm vào hay bớt ra những loại bài nào để phù hợp cho cả hai. Hãy để cho người kia dạy bạn những bài tập mà có thể bạn không chắc chắn lắm và thử những bài tập mới, đầy thú vị.

Chính vì những ích lợi khi tập thể dục thể thao mà có đôi có cặp. Thấu hiểu được nó LONGGYM đã đề ra một gói tập dành cho tất cả những ai tham gia :Chi tiết gói tập xem tại đây

About Tuấn Dũng

Check Also

Ngày tết tập luyện như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Menu Icon