Home / Tin tức - Phòng tập / Giảng viên trường Đại học đoạt HCV giải các CLB năm 2017

Giảng viên trường Đại học đoạt HCV giải các CLB năm 2017

Phan Bảo Long, có lẽ là cái tên còn lạ đối với nhiều bạn quan tâm đến thể hình Việt Nam, bởi anh ấy mới tham gia sự nghiệp thi đấu trong khoảng thời gian gần đây vào năm 2016 tại giải vô địch toàn quốc tại Kiên Giang.  Và gần đây nhất chính là giải vô địch thể dục thể hình các CLB toàn quốc lần thứ 24 năm 2017.

IMG_0889

Các vận động viên tham gia giải ở hạng cân 75 Kg

Giải vô địch thể dục thể hình các CLB toàn quốc lần thứ 24 năm 2017 do Sở VH-TT tỉnh BR-VT phối hợp Tổng cục Thể dục – Thể thao (TDTT), Liên đoàn Cử tạ – Thể hình Việt Nam tổ chức. Giải quy tụ 167 VĐV (trong đó có 21 nữ) của 21 CLB đến từ các tỉnh, thành phố, ngành trên cả nước. Đội chủ nhà BR-VT có 18 VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung đơn nam hạng A, B và từ 45 tuổi trở lên. Giải diễn ra từ ngày 8 đến 12-6.

Với số lượng VĐV đông và có nhiều người là đàn anh trong lĩnh vực thể hình nên để đạt được thành tích là cả một khoảng thời gian các VĐV nỗ lực không ngừng nghỉ, trong đó có Phan Bảo Long. Tham gia giải lần này chủ yếu vẫn là học hỏi là chính nhưng với sức trẻ, niềm đam mê VĐV Phan Bảo Long đã vô cùng xuất sắc khi giành được HCV ở hạng cân 75 Kg.

IMG_0891

VĐV Phan Bảo Long đã xuất sắc giành HCV hạng cân 75 Kg

Theo chúng tôi được biết, anh Phan Bảo Long không những là VĐV thể hình mà còn là một thầy giáo khoa Y của trường Đại học Tây Nguyên. Không những thế anh còn là chủ nhiệm một CLB rất mạnh về thể hình ở Buôn Ma Thuột là CLB Longgym. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay trao đổi với chúng tôi “đó là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ” anh tham gia thể hình không chỉ vì sức khỏe mà đó là cả một niềm đam mê.

Khi được hỏi về giải lần này anh cho hay “Đó là một sự may mắn của mình, tham gia giải chủ yếu để học hỏi các đàn anh trên nhưng thật may mắn khi mình đạt được thành tích là HCV của hạng cân 75 Kg. Đó không những là sự cổ vũ to lớn mà còn làm bàn đạp để mình hướng tới giải thể hình toàn quốc sắp tới diễn ra tại Đà Lạt.”.

Sắp tới vào ngày 21/7 sẽ diễn ra giải thể hình cổ điển nam nữ Fitness tại thành phố hoa Đà Lạt. Mong rằng anh sẽ đạt được thành tích cao trong giải dó và tương lai sẽ là người đem lại vinh quang cho bộ môn thể hình trên lĩnh vực quốc tế.

Cùng xem lại video phần thi của VĐV Phan Bảo Long tại giải vô địch thể dục thể hình các CLB toàn quốc lần thứ 24 tại Vũng Tàu.

Nguồn ảnh, video : Anh Tạch GM

About Tuấn Dũng

Check Also

Không quên tập luyện ngày tết!

Ngày tết, dù bận rộn tới đâu bạn cũng nên dành thời gian cho bản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Left Menu Icon